Các vị trí đang tuyển và mô tả công việc:
Công ty cổ phần nhân lực toàn cầu GMAS thông báo:
TUYỂN DỤNG CHUYÊN NGÀNH PHỤC VỤ, BÀN, BAR – F&B (tất cả vị trí liên quan đến F&B).
LÀM VIỆC TRÊN DU THUYỀN QUỐC TẾ 5 SAO.
ĐƯỢC TRAINING TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC.
TUYỂN DỤNG TOÀN QUỐC (Sắp xếp phỏng vấn qua từ xa qua Skype tại những vòng sơ vấn cho Ứng Viên ở tỉnh xa TP.HCM).
Tuyển dụng thường xuyên và liên tục trong năm (2019 – 2022) => hơn 50 chiếc Du Thuyền đẳng cấp quốc tế 5 sao sẽ lần lượt đi vào hoạt động từ 2017 – 2022. (Sức chứa 9000 người / chiếc).
Lương căn bản: 725 usd đến 2200 usd / tháng. (Tùy trình độ tiếng Anh + kinh nghiệm chuyên môn, vị trí phù hợp, có xét tăng lương và thăng chức hàng năm) => khoảng 16 triệu đến 52 triệu / tháng.
Số lượng: 3000 PHỤC VỤ, BÀN, BAR – F&B quốc tịch Việt Nam.
Bao gồm các vị trí như: Waiter / Waitress / Bar Waiter / Bar Waitress / Team Waiter / Team Waitress / Bartender / Barista / Asst Waiter / Asst Waitress / Asst Team Waiter / Asst Team Waitress / Bar Steward / Bar Stewardess / và nhiều vị trí khác liên quan đến PHỤC VỤ, BÀN, BAR – F&b …
Xem video về những hình ảnh thực tế trong công việc và môi trường làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế sắp tới của các bạn tại đây: https://www.dipeti.com/du-thuyen-jobs
Mô Tả Công Việc chung cho bộ phận PHỤC VỤ, BÀN, BAR – F&B:
(Riêng ở bộ phận F&B, trình độ tiếng Anh đòi hỏi ở Ứng Viên sẽ cao hơn so với bộ phận BẾP và BUỒNG PHÒNG. Nên thông tin mô tả bên dưới sẽ được viết bằng tiếng Anh)
This team works hard to achieve the highest guest satisfaction with both food quality and service execution. Some of the main tasks of our waitress and assistant waitress are:
– Setting up tables
– Explaining the menus
– Serving food and beverages
– Cleaning tables
– Participating in all safety training sessions and drills.
– Ensures that assigned station is properly set up with glassware, silverware and en-place prior to the start of service.
– Complies with sequence of service for food and beverage, and follows the lead/instructions of the Waitress to ensure timeliness of service to guests.
– Resolves any service and/or product deficiencies that may occur, to ensure satisfaction of service with guests in assigned station.
– Ensures that assigned station is properly cleaned and set-up at the end of the meal period and that all assigned side-work is complete.
– Performs other jobs as assigned, to include but not limited to manning non-cooking buffet action stations (i.e. carving station, dessert station).
– Deliver food and beverage orders to guest’s staterooms as per company procedure.
– Deliver amenities to guest’s staterooms.
– Assists with private parties and functions.
– Field guest phone orders and handle according to established procedures.
– Clear service trays from staterooms, corridors and pantries in a timely manner.