“Chúng tôi rất có cảm tình với các em hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist, vừa lịch sự, lễ độ, hiểu tâm lý người lớn tuổi vừa chăm sóc tận tình, chu đáo đến từng bữa ăn của đoàn… Nhóm khách đi chung đoàn số lượng vừa phải, hợp lý. Thực đơn hợp khẩu vị, món ăn nóng sốt; phòng khách sạn tiện nghi…”. Bà Phạm Thị Nhạn (sinh năm 1947) đã chia sẻ cảm nghĩ như vậy về hành trình tham quan Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long do Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist tổ chức. Theo bà Nhạn, chính uy tín thương hiệu Saigontourist đã khiến vợ chồng bà rất an tâm khi lựa chọn để tận hưởng chuyến du lịch này.
Một du khách khác – ông Bành Thúc Kiều đi tour Đà Nẵng – Huế – Hội An dành cho người cao tuổi nhận xét:“Saigontourist bố trí lịch trình tham quan và thời gian nghỉ ngơi hợp lý, nhịp độ đi tour thong thả nên những du khách dù đã cao tuổi như tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái, không hề bị mệt. Chắc chắn những chuyến du lịch sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Saigontourist để đồng hành”.
Ông Đặng Văn Long (sinh năm 1958) – tham gia tour Hàn Quốc dành cho người cao tuổi của Saigontourist – cho biết: “Tôi thấy mọi thứ đều tốt. Mặc dù chỉ đi du lịch một mình nhưng vẫn không cảm thấy lạc lõng vì tôi có cơ hội làm quen, chia sẻ cảm xúc với những người bạn đồng hành cùng nhóm tuổi khác trong chuyến đi”. Và đây là ý kiến của ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng Ban liên lạc CLB hưu trí Công ty Dịch vụ Cơ quan Nước ngoài (FOSCO): “Câu lạc bộ hưu trí FOSCO vừa qua có ký hợp đồng với Saigontourist tổ chức thành công tour du lịch nghỉ dưỡng Bình Châu – Hồ Cốc cho cán bộ cao tuổi của công ty từ ngày 8 đến 9-5. Sự chuyên nghiệp của hướng dẫn viên đã làm những cụ khó tính nhất trong đoàn cũng tỏ ra hài lòng”.
Trên đây là trích đoạn 4 lá thư tiêu biểu trong số rất nhiều thư khen của các khách hàng cao tuổi đã đồng hành cùng Saigontourist qua những chặng đường xuân, hạ, thu – đông trong quãng một năm qua. Nội dung các bức thư đã nói lên tất cả, về sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của Saigontourist; hướng dẫn viên giỏi nghề, am hiểu tâm lý người cao tuổi; khâu tổ chức được sắp xếp hợp lý với đối tượng du khách đặc biệt này, kể cả chế độ dinh dưỡng, nơi ăn chốn ở phù hợp với khách.