A. Có Thể Bạn Chưa Biết Thương Hiệu Dao Kéo Hoàng Tùng Đa Sỹ:
- Dao Đa Sỹ Nhíp xe được rèn từ xưởng rèn Hoàng Tùng được bảo hành lên đến 12 tháng. Bảo hành đổi mới trong 30 ngày đầu sử dụng!
- Bảo hành cả Chuôi Dao, Miễn phí mài lại trong 1 năm đầu tiên, cứ thích mang đến mài lại lúc nào cũng được
- Sản phẩm từ xưởng rèn Hoàng Tùng được làm 100% thép Nhíp xe Nga chuôi gỗ Lim khuy inox nói không với dao tôn, dao thép thường, sắt cán !
- Chính hãng dao kéo Nhíp Xe Đa Sỹ Thương Hiệu Hoàng Tùng, Phát hiện hàng giả không phải Nhíp, Xưởng rèn Hoàng Tùng hoàn tiền gấp 10 lần.
- Ngoài ra xưởng rèn Hoàng Tùng Đa Sỹ còn nhận đặt các mẫu theo yêu cầu của quý khách (không nhận gia công, đao kiếm)
- Khi giao hàng quý khách được kiểm tra hàng ưng mới thanh toán
- Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500K
- Đặc Biệt: GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC!
- Địa chỉ qua xem và mua hàng trực tiếp: 132 tổ 7 Đa Sỹ – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
- Liên hệ: 0936363411 (zalo, imess) Khách sỉ kết bạn zalo !
B. Liên Hệ Mua Dao Kéo Đa Sỹ Hoàng Tùng:
- Website: daokeodasy,net
- Mail: daokeodasyhd@gmail.com
- Fanpage: facebook.com/langrendaokeoDasy
- Hotline: 0936 363 411 (fb, Zalo, imess)
- Địa chỉ: 132 tổ 7 Đa Sỹ, Hà Đông, Hà Nội.
C. Bảng Giá Chi Tiết Sản Phẩm Dao Kéo Đa Sỹ Hoàng Tùng:
- Dao Chặt xương Trâu Bò, nặng 1,4-1,7kg: 450K
- Dao chặt xương lợn: 1kg – 1,2kg: 350K
- Dao chặt Gà vịt, chặt gia đình 700gr – 900gr: 300K
- Dao bầu to vừa thái vừa lọc chuôi gỗ Lim: 250K
- Dao phở thái chuôi gỗ Lim: 250K
- Dao bài thái chuôi gỗ Lim: 150K (dao thái vừa)
- Dao chuối chuôi gỗ Lim: 120K (dao thái nhỏ)
- Kéo cắt gà lưỡi 18cm: 200K
- Kéo cắt vải, cắt rèm to (còng co, còng duỗi): 220K
D. Những Yếu Tố Tạo Nên Chất Lượng Sản Phẩm Dao Đa Sỹ:
- Vật liệu để làm dao được chọn lọc từ những thanh Nhíp Ô tô đã qua sử dụng chứ không phải thép thông thường
- Các thành phần trong nước để tôi dao được pha chế theo bí quyết gia truyền riêng của người dân nơi đây. .
- Kinh nghiệm của người thợ rèn giúp họ nhận biết được độ chín của sản phẩm trong lò than để kịp đem nhúng vào bể nước tôi
- Người Đa Sỹ dùng lò than để nung dao, do đó dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ của lò nung và nhiệt độ của thép vì vậy thép sau khi nung không bị quá già hay quá non.
E. Cách Chọn Dao Chuẩn Đầu Bếp:
- Một trong những bí quyết nấu ăn ngon của các đầu bếp chuyên nghiệp là sở hữu một con dao tốt. Người ta không thể thái những lát thịt bò mịn, mỏng như tờ giấy hay chặt vuông, dứt khoát thịt gà, xương lợn với một con dao tồi được. Vì thế trong bài này sẽ là những bí quyết chọn dao tốt được các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ, các bác tham khảo xem ạ.
- Khi bạn mua được một con dao tốt sẽ giúp việc cắt, thái, chặt, băm chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều. Dao sắc, tốt sẽ làm giảm lực cho tay của bạn, giúp bạn đỡ mất thời gian và công sức hơn làm món ăn của bạn trở nên đẹp mắt và ngon hơn. VÀ TRÊN HẾT KHÔNG LÀM TA PHÁT CÁU KHI SỬ DỤNG PHẢI DAO CÙN!
- Đầu bếp cao cấp Brandon Santos cho biết, một con dao tốt, an toàn cho người sử dụng chính là một con dao sắc. Để kiểm tra con dao đó có sắc bén không thì cách tốt nhất thử nó với một tờ giấy MỎNG, nếu nó cắt tờ giấy đó một cách dễ dàng thì đó là một con dao sắc.
- Bên cạnh đó một con dao tốt là phù hợp với người dùng, bạn NÊN chọn dao theo cân nặng, sự cân bằng, và kích thước dao. Cụ thể, dao có trọng lượng lớn cầm đầm tay, chất lượng thép tốt, phù hợp cho việc chặt gà, chặt xương, băm thịt. Sự cân bằng của con dao khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến tốc độ, cũng như lực của người dùng. Kích thước dao cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Các đầu bếp thường dùng các loại dao chuyên dụng cho từng mục đích riêng! Ví dụ dao chặt gà chỉ lấy loại trọng lượng khoảng 700gr, nhưng chặt xương lợn lại cần loại 1,2kg. Hay loại thái thịt sống riêng, thịt chín riêng, loại lọc riêng…mỗi loại dao đều có chức năng và nhiệm vụ riêng nếu biết cách sử dụng dao sẽ sắc bền và đẹp!
- Tuy nhiên đối với việc sử dụng trong gia đình các đầu bếp khuyên mỗi gia đình nên sở hữu ít nhất 03 con dao cho các mục đích dùng khác nhau:
– Dao dùng để băm, chặt xương: Nên chọn dao bản to, nặng, chắc chắn, lưỡi rộng, nước thép tốt. Đây là con dao hay được các đầu bếp chọn dùng.
– Dao dùng để thái thịt, thái củ quả: Nên chọn dao có lưỡi mỏng,to bản.
– Dao dùng để róc xương: Nên chọn dao có lưỡi nhỏ, nhọn, dài, mỏng.
- Vậy làm thế nào để mua được con dao tốt như thế?
- Dao Đa Sỹ Hoàng Tùng có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn trên. Làng nghề rèn DAO KÉO ĐA Sỹ là một làng nghề gia truyền lâu năm và nổi tiếng với những nghệ nhân rèn hàng đầu trên cả nước! Thương hiệu và chất lượng luôn đứng đầu. Dao Đa Sỹ Hoàng Tùng đa dạng về kích thước, kiểu loại để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Từ dao chặt, thái, róc xương có đủ, đảm bảo chất lượng cũng như kỹ thuật cho người dùng. Dao Đa Sỹ Hoàng Tùng được các đầu bếp chuyên nghiệp trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Bởi chất lượng, độ sắc bén, chính xác cũng như sự đa dạng của sản phẩm.
- Để công việc nấu ăn được chuyên nghiệp như những đầu bếp thực thụ, bạn muốn sở hữu được bộ dao, kéo chính hãng Đa Sỹ Hoàng Tùng có thể qua trực tiếp xưởng rèn thăm quan và mua tại địa chỉ: Số 132 tổ 7 Đa Sỹ Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội
DAO KÉO HOÀNG TÙNG
- Không So Sánh Giá Hãy So Sánh Chất Lượng.
- Sản Phẩm Thiết Thực Cho Mọi Gia Đình
- Thương Hiệu Khẳng Định Chất Lượng, Đảm Bảo Hàng Chính Hãng,
- Đã Mua Là Sẽ Mua Tiếp. Tốt Về Chất, Đẹp Về Mẫu Mã
- Dao Đa Sỹ Hoàng Tùng – Nơi “giữ Lửa” Cho Tổ Âm Gia Đình